pattern-2
pattern-4

CHÀO MỪNG TỚI SIM VALLEY SPA

Bỏ lại sau lưng những căng thẳng, lo toan để đến với Sim Valley Spa tại Green Bay Phu Quoc Resort – Spa nằm tại vườn Sim của Resort. Hãy để các chuyên viên trị liệu giúp quý khách xua đi mỏi mệt, thư giãn, trẻ hóa làn da, lấy lại sự cân bằng với những liệu pháp đặc biệt.

Địa Điểm: Trung tâm resort
Giờ Mở Cửa: 10:00 đến 20:00 giờ

Menu
pattern-3
pattern-10

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Green Bay Spa là thiên đường bình yên để trẻ hóa cơ thể, hồi sinh các giác quan ẩn mình trong vẻ đẹp của đảo Phú Quốc. Thiết kế nội thất của Spa được định hướng để mang trong mình các vẻ đẹp của nền văn hóa theo cách mộc mạc nhất từ thiên nhiên, tạo cảm giác an lành và thư giãn. Sự hài hòa của các chi tiết đồng, gỗ và kết cấu đá tựa như sự giao thoa của bóng tối và ánh sáng đưa việc trị liệu của bạn đắm chiều trong sự an dưỡng và kết nối cơ thể. Tiếng sóng biển như hòa tâm trí và cơ thể trở lại nâng cao hiệu quả trong suốt quá trình trải nghiệm.

pattern-3
pattern-10

PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU

Từ các phương pháp trị liệu được UNESCO chứng nhận đến các bài massage thư giãn bằng Ngọc Trai, với sự kết hợp khéo léo những giai điệu nhạc thiền Reiki và âm thanh từ thiên nhiên, sẽ giúp bạn phục hồi và thanh lọc, lấy lại sự cân bằng nội tố cơ thể.