Năm ẩn mình trong khu rừng nguyên sinh bên bờ biển phía Bắc Đảo Ngọc. Green Bay Phu Quoc Resort hoàn toàn là nơi lý tưởng cho một kỳ nghỉ tách biệt sự ổn ào, náo nhiệt của phố thị. Trải nghiệm khám phá một trong những Resort đẹp nhất Phú Quốc  giữa thiên nhiên.

PHÚ QUỐC GUIDE

Tham khảo hướng dẫn chi tiết này để khám phá hòn đảo xinh đẹp cùng chúng tôi. Từ những hoạt động hàng đầu phải làm ở Phú Quốc đến tất cả những bãi biển được đề xuất, cẩm nang du lịch Phú Quốc chuyên sâu nay sẽ giúp ích cho hành trình của bạn.

Khám phá

PHÒNG GYM

Phòng Gym được thiết kế với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như máy elliptical, máy đạp xe, tạ, ghế tập… Từ đây, quý khách có thể phóng tầm mắt ra khu vườn xanh ngát của resort, giúp việc luyện tập thêm phần thú vị.

  • Địa Điểm: Vòng xoay hoa cỏ
  • Giờ Mở Cửa: 10:00 đến 20:00 giờ
XEM THÊM

SIM VALLEY SPA

Nuông chiều cơ thể và tâm trí. Mang đậm nét trị liệu Á Đông kết hợp với kỹ thuật mát xa truyền thống của Thái Lan, Thụy Điển và Việt Nam với lực ấn vừa phải. Liệu pháp đặc trưng phù hợp với nhu cầu cơ thể, kết hợp tinh dầu thơm và sự kéo giãn mang lại sự nhẹ nhàng, thoải mái và giúp phục hồi năng lượng.

  • Địa Điểm:Bãi biển trung tâm.
  • Giờ Mở Cửa: 10:00 đến 20:00 giờ
Tìm hiểu

YOGA VỚI BIỂN

Với các tín đồ Yoga, Green Bay là một nới lý tưởng để thay đổi không khí, tạo cảm hứng luyện tập. Với sự kết hợp giữa tiếng sóng dạt dào, biển trời mênh mông và không khí trong lành của một buổi sớm bình minh trên bờ biển bạn sẽ được hít thở bầu không khí trong lành, hấp thụ nguồn năng lượng từ thiên nhiên.

XEM THÊM
Bungalow Hướng Vườn

VƯỜN RAU ORGANIC

Để cảm xúc nhẹ nhàng hơn khi đặt chân đến vườn rau organic trong khuôn viên resort. Không chỉ tạo thêm dịch vụ tham quan kéo dài thời gian lưu trú của bạn, vườn rau trên còn cung cấp nguồn rau củ an toàn đảm bảo bữa ăn sạch phục vụ du khách tại Green Bay Resort.

Xem thêm

HOẠT ĐỘNG

TENNIS
Thử sức với bộ môn tennis ở giữa khu rừng nhiệt đới là một trong những trải nghiệm không thể bỏ lỡ trong hành trình lưu trú của bạn tại resort.

XE ĐẠP
Xe đạp là cũng là một hình thức để khám phá vẻ đẹp thiên nhiên trong lành của đảo Phú Quốc. Miễn phí sử dụng xe đạp cho tất cả khách lưu trú.

THUYỀN KAYAK
Trải nghiệm vẻ đẹp hoang sơ nơi bờ biển và giai điệu hài hòa của tiếng sóng dịu dàng.

XEM THÊM