pattern-2
pattern-4

Tận dụng ưu thế vốn có sẵn của thiên nhiên bao quanh biển, đồi và hệ sinh thái rừng nhiệt đới. Green Bay Phú Quốc sở hữu một không gian sống trong lành, cảnh quan xanh mướt được chăm chút kĩ lưỡng hàng ngày. Chúng tôi mong muốn sử dụng các vật liệu có thể tái chế và thúc đẩy quản lý môi trường trong hầu hết các hoạt động hàng ngày.

 

Mỗi ngày, bạn sẽ thấy một đội ngũ những người làm vườn cẩn thận duy trì vẻ đẹp rực rỡ trong toàn bộ khu nghỉ mát. Từng chi tiết trong suốt khu nghỉ dưỡng của chúng tôi – từ khung cảnh thanh bình qua các nhà hàng và quầy bar bên hồ bơi vô cực nhìn ra bờ biển hoang sơ và làn nước xanh ngọc của một vịnh san hô, du khách sẽ đánh giá cao cách Green Bay Resort nỗ lực bảo vệ tài sản quý giá nhất của nó: vẻ đẹp tự nhiên của Đảo Phú Quốc.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành resort không sử dụng nhựa và tận dụng các nguyên vật liệu có thể tái chế hoặc tái sử dụng. Cocktail và sinh tố là những thức uống tuyệt vời trong bất kỳ chuyến đi biển nào, Gia đình Green Bay mong muốn phục vụ những đồ uống lạnh đó cho bạn trong khi vẫn thân thiện với môi trường – chúng tôi sử dụng ống hút bằng tre hoặc thép không gỉ để thay thế của ống hút nhựa.

 

Ngoài ra, để hạn chế các mối đe dọa đối với môi trường, chúng tôi đã đưa vào sử dụng gốm thay vì chai nhựa để đựng dầu gội, dầu xả và sữa tắm, bàn chải đánh răng bằng tre, lược gỗ và dao cạo được bọc trong các gói giấy có thể tái chế.

 

Từ tháng 5 năm 2019, Green Bay Resort trở thành đối tác chính thức của WWF-Vietnam về chương trình giảm thiểu chất thải nhựa trên đảo Phú Quốc, theo đó, Green Bay sẽ cam kết thúc đẩy, học tập và tiếp tục thực hành việc giảm thiểu, loại bỏ nhựa sử dụng một lần trong hoạt động và cuộc sống hàng ngày.

 

Trong cuộc chiến hướng tới loại bỏ rác thải nhựa và khí thải carbon, Green Bay Resort sẽ tiến hành quy trình tự đóng chai nước thủy tinh từ cuối năm 2020.