pattern-2
pattern-4

Ngay từ khi lần đầu tiên đi qua khu rừng nhiệt đới không có người ở trên đảo Phú Quốc và được khám phá một bãi biển hoang sơ trong vịnh san hô hẻo lánh với tầm nhìn ra toàn cảnh Vịnh Thái Lan, chúng tôi đã có cảm hứng để tạo ra Green Bay Resort.

 

Chúng tôi ngay lập tức có tầm nhìn về một khu nghỉ dưỡng boutique 5 sao có ý thức về môi trường, nuôi dưỡng vẻ đẹp tự nhiên của một trong những bãi biển hẻo lánh của Việt Nam.

 

Mục tiêu của chúng tôi là phát triển một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới tại Phú Quốc mà không làm ảnh hưởng đến bầu không khí mộc mạc đầy mê hoặc của hòn đảo. Các phòng nghỉ sang trọng của chúng tôi kết hợp các vật liệu tự nhiên và có nguồn gốc bền vững đồng thời có tất cả các tiện nghi hiện đại mà du khách mong đợi từ một trải nghiệm kỳ nghỉ boutique bậc nhất.

Tất cả các kiến trúc ngoài trời tại Green Bay đều được làm từ gỗ cây Sao – loại gỗ bền nhất thế giới và vô cùng quý hiếm. Việc sản xuất gỗ Sao sử dụng các nguồn tài nguyên tái tạo và cần ít năng lượng, không gây ra khí thải nhà kính. Gỗ tự hấp thụ carbon dioxide từ khí quyển, làm giảm lượng khí thải carbon của nó và duy trì mức CO2 âm tính trong suốt vòng đời của mình. Bằng cách sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường trong thiết kế, gia đình Green Bay muốn truyền tài thông điệp về một ngành công nghiệp không khói vừa có thể bền vừng, những vẫn giữ được phong cách riêng.

 https://www.accoya.com/sustainability/environmental-assessment/