pattern-2
pattern-4

GREEN BAY VÀ SỰ BỀN VỮNG

Green Bay Phú Quốc Resort nằm giữa thiên nhiên hoang sơ với đồi núi bao quanh và rừng rậm nguyên sinh phủ từ đỉnh núi đến sát bãi biển. Bảo tồn thiên nhiên xung quanh luôn là ưu tiên hàng đầu của khu nghỉ dưỡng.
Chúng tôi đã và đang tích cực hòa hợp với thiên nhiên đưa ra nhiều giải pháp, hành động để hạn chế tác động tiêu cực đến môi trường, hướng tới phát triển bền vững.

Tầm Nhìn Và Thiết Kế

Ngay từ lần đầu tiên đi qua khu rừng nhiệt đới không có người ở trên đảo Phú Quốc và được khám phá một bãi biển hoang sơ trong vịnh san hô hẻo lánh với tầm nhìn ra toàn cảnh Vịnh Thái Lan, chúng tôi đã có cảm hứng để tạo ra Green Bay Resort.
Chúng tôi ngay lập tức có tầm nhìn về một khu nghỉ dưỡng boutique 5 sao có ý thức về môi trường, nuôi dưỡng vẻ đẹp tự nhiên của một trong những bãi biển hẻo lánh của Việt Nam.

Tìm Hiểu

Vận hành

Tận dụng ưu thế vốn có sẵn của thiên nhiên bao quanh biển, đồi và hệ sinh thái rừng nhiệt đới. Green Bay Phú Quốc sở hữu một không gian sống trong lành, cảnh quan xanh mướt được chăm chút kĩ lưỡng hàng ngày. Chúng tôi mong muốn sử dụng các vật liệu có thể tái chế và thúc đẩy quản lý môi trường trong hầu hết các hoạt động hàng ngày.

Tìm Hiểu